Chương trình tuyển dụng du học & làm việc tại nước ngoài của Công Ty Giáo Dục Dạy Nghề Quốc Tế Vicky

Để đáp ứng được nhu cầu tìm việc đúng theo chuyên ngành của từng sinh viên và sinh viên không phải sợ bị thất nghiệp hoặc làm trái ngành học nên công ty giáo dục dạy nghề quốc tế Vicky đã cho ra chương trình du học & làm việc tại một số quốc gia :  Hàn Quốc, Úc, Cộng Hòa Liên Bang Đức

Chương trình được hỗ trợ vay tính chấp 100%.

I.      Chương trình tuyển dụng làm việc tại Hàn Quốc.

1/ Đối tượng tham gia:

 Sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành:Cơ Khí, Cơ khí động lực,Điện, Điện Tử, Công nghệ thông tin, Hóa phân tích.

 1/ Yêu cầu : từ 25 đến dưới 37 tuổi

 2/ Giới tính :nam/nữ

 3/ Trình độ: Ứng viên có bằng đại học chuyên ngành ghi trên , tốt nghiệp tối thiểu 2 năm hoặc có bằng Cao đẳng các ngành trên , tốt nghiệp tối thiểu 5 năm

 4/ Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh bằng B quốc gia hoặc Tiếng Hàn ( giao tiếp tốt)

·      Chế Độ Làm Việc:

1/ Lương căn bản : khoảng 30-35 triệu đồng/tháng ( chưa tính tiền làm thêm , tiền thưởng)

·      Bảo hiểm : được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định pháp luật của nhà nước Hàn Quốc gồm: bảo hiểm:y tế, tai nạn và rủi ro ngoài làm việc

·      Thời hạn hợp đồng : 5 năm được gia hạn nếu làm tốt , có cơ hội định cư dài hạn tại Hàn.

         2/ Thủ tục hồ sơ:

I.      Sơ yếu lý lịch

II.    Giấy khai sinh, bản sao hộ khẩu và chứng minh nhân dân

III.  Bằng tốt nghiệp đại học ,cao đẳng các chuyên ngành nói như trên

IV.  Giấy xác nhận kinh nghiệm ( nếu có)

V.    Sổ BHXH (nếu có)

VI.  10 ảnh 4x6

VII.                  Bản sao Passport

VIII.                Các giấy tờ khác theo yêu cầu để xin giấy phép cư trú và Visa ( thông báo sau tùy trường hợp)

3/ Lộ Trình dự kiến và phí xuất cảnh:

a) Đăng ký

b) Hồ Sơ Đăng ký bao gồm : thông tin cá nhân ( theo from mẫu)

c) Phí xuất cảnh: theo từng đơn hàng cụ thể.

II/ Chương trình định cư có tay nghề tại Úc

1/ Điều kiện tham gia:

Nam / nữ tuổi từ 25-39

Bằng cấp chuyên môn theo các nhóm ngành trong danh sách kèm theo

+ Nhóm ngành 1: phải có bằng đại học chính quy Việt Nam / Quốc tế các chuyên ngành trong danh sách quy định ( có thể thẩm định tay nghề ngẫu nhiên qua điện thoại , xác suất thẩm định rất thấp)

+ Nhóm ngành số 2,3 phải có chứng chỉ nghề quốc tế học tại các nước phát triển ( có thể thẩm định tay nghề qua skype/trực tiếp..)

( Nếu chưa có cần tham gia chương trình đào tạo cấp tốc bằng Đại học/ chứng chỉ và huấn luyện thẩm định của Vicky liên kết với đối tác trong và ngoài nước tổ chức)

Tiếng anh IELTS 6.0 hoặc PTE A65 không cần phỏng vấn ngoại ngữ , chỉ cần có chứng chỉ để nộp hồ sơ theo quy định ( nếu chưa có cần tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt cấp tốc của Vicky để thi đạt chứng chỉ 100%$)

2/ Quyền lợi:

Làm việc lương cao như người Úc bản địa , học tập định cư tại Úc vĩnh viễn.

Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.

Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội từ năm thứ 3 trở đi

Bão lãnh người thân sang Úc

Nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo quy định

3/Thủ tục hồ sơ:

·      Hộ chiếu

·      Giấy khai sinh

·      Bằng Cao đẳng/đại học/thạc sỹ ( bằng cao nhất và liên quang nhất đến nghề nộp hồ sơ)

·      Bảng điểm

·      Sơ yếu lý lịch

·      Thư xác nhận công việc tại mỗi công ty đã và đang làm việc

·      Hợp đồng lao động cho mỗi công ty

·      Bảng lương 3-6 tháng cuối , sao kê tài khoảng ngân hàng có trả lương chứng từ nộp thuế.

·      Các chứng chỉ chuyên môn liên quan

·      10 ảnh 4x6

              III/Chương trình học tập & làm việc định cư tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

 Các ngành tuyển dụng : Điều dưỡng, Hàn, Cơ khí, Điện , Điện Tử, Nhà Hàng Khách Sạn, Đầu Bếp , Làm Bánh, Xây Dựng

                 1/ Ưu Điểm của chương trình:

Miển học phí và các chi phí liên quan đến đào tạo nghề tại Đức

Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề từ 650-1000€ / tháng

Làm thêm : Được làm thêm ngoài giờ từ 20h/tuần với thu nhập khoảng 500-700€/tháng

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp : Sau khi tốt nghiệp học viên được ký hợp đồng làm việc tại Đức thời hạn 3-5 năm, sau đó tiếp tục được tái ký hợp đồng dài hạn , được hưởng các chế độ lao động như người lao động Đức, thu nhập tối thiểu từ 2000-2.500€/ tháng ( chưa kể làm thêm ngoài giờ , ngày lễ...)

Cơ hội định cư : Sau 3 năm làm việc liên tục tại Đức , học viên được cư trú dài hạn theo quy định nhập cư của CHLB Đức , được bão lãnh gia đình sang Đức sinh sống.

                    2/ Yêu cầu chung :

·      Nam Nữ từ 18-28 tuổi

·      Trình độ tiếng Đức :{ứng viên cần thi đạt chứng chỉ B2 tiếng Đức}

·      Bằng cấp chuyên môn : Ứng viên 19-28 tuổi đã tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành nghề( nếu chưa có phải tham gia chương trình đào tạo hệ Cao Đẳng do Vicky và các đối tác liên kết tổ chức ) sẽ được sang Đức bổ túc nghề có lương 10-12 tháng sau đó được ký hợp đồng dài hạn và định cư

·      Kỳ nhập học :

·      Ngành điều dưỡng :1/4 và 1/9 hằng năm

·      Ngành nghề khác : khai giảng hàng tháng

                 3/ Danh Mục Hồ Sơ:

·      Sơ yếu lý lịch : Ghi rõ quá trình học và làm việc của bản thân

·      Passport bản gốc , Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng , giấy khai sinh bản sao

·      Chứng nhận sức khỏe đi du học & lao động ( khám tại Bệnh viện Hàn hoặc Xanh Pôn tại Hà Nội ; tại bệnh viện Thống Nhất hoặc Bưu Điện Tp.HCM)

·      Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc

·      Bằng PTTH, học bạ PTTH bản gốc

·      Bằng Cao Đẳng/ Đại Học, bảng điểm bản gốc (nếu có)

·      Chứng chỉ tiếng Đức B2(nếu có)

·      12 ảnh 3,5x4,5 theo quy định của ĐSQ Đức, chụp tại 42 Hai Bà Trưng , Hà Nội hoặc Tổng LSQ Đức 126 Nguyễn Đình Chiểu P.6,Q.3 TpHCM

Liên Hê Tư Vấn Đăng Ký

 

            Trụ Sở Chính :

Đ/c : Tầng 6 Tòa nhà Kent 219-221

 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.17, Q.Bình Thạnh HCM

Cố Định (08) 6682 4355

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vicky.com.vn

Chi Nhánh Phú Thọ:

Đ/c:Tầng 3 Tòa Nhà 17 Tầng 2201 Hùng Vương

P.Gia Cẩm,Tp Việt Trì , Phú Thọ

Cố Định:( 0210 6581999

             Chi Nhánh Đồng Tháp

Đ/c: 312 Nguyễn Thái Học P.4 Tp Cao Lãnh , Đồng Tháp

Cố Định : 0903 676 225

              Nhân Viên Tư Vấn

Trưởng Dự Án : Trương Minh Khoa

Cố Định :0937678437

Copyright © 2014-2016. Khoa Điện - Điện tử - Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C008, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (84-8) 37 755 028. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.